บริการรื้อถอนบ้าน รื้่อบ้านไม้รื้อบ้านปูน รื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ ตึกแถว โกดัง โรงงาน รื้อภายในศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า รื้อเพื่อส่งคืนพื้นที่

รื้อถอนเคลียเศษวัสดุพร้อมปรับพื้นที่เพื่องานก่อสร้างทุกรูปแบบ งานเล็ก งานใหญ่ งานยาก เราให้ความสำคัญทุกงาน ทุบรื้อถอนบางส่วนหรือทั้งหลัง บริการขอใบอนุญาตรื้อถอน หรือติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการ ขณะทำการรื้อถอนจะรายงานพร้อมส่งรูปภาพความคืบหน้าของการทำงานให้ทราบเป็นระยะๆ เช่นส่งข้อความMMS อีเมล์ แอพต่างๆเป็นต้น

มีการเตรียมงานวางแผนก่อนเข้าทำการรื้อถอน สิ่งที่เราให้ความสำคัญอีกสิ่งหนึ่งคือ การเซ่นไหว้เจ้าที่ เจ้าทาง เพื่อขอขมาขอโทษ ในสิ่งที่เราเข้ามาทำการล่วงเกิน ทุบทำลาย รื้อถอน เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลกับเจ้าของงาน เจ้าของบ้าน และผู้ทุบรื้อ

เราพึงระวังในการสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับบ้านข้างเคียงจึงจัดให้มีมาตรการมาป้องกัน ตามแต่ละสภาพของงานพื้นที่นั้นๆ เช่นก่อนการทุบรื้อถอนบ้าน มีการปิดล้อมรอบด้วยผ้าใบ บริเวณโดยรอบที่จะทำการรื้อถอนหรือฉีดน้ำเพื่อลดปริมาณฝุ่น

เรามีการดูฤกษ์ยาม ทุบเวลาไหนดี ทุบแล้วเฮง ทุบแล้วรวย ทำงานด้วยความปลอดภัยราบรื่นตลอดจนเสร็จงาน ทีมงานรื้อถอนคุณภาพมากด้วยประสบการณ์การทำงานนับสิบปี จริงใจ คุมงบได้ ไม่ทิ้งงาน บริการด้วยใจดุจเหมือนญาติมิตร

ผลงานที่่ผ่านมา
  1 2 3 4 5